Chính sách và quy định chung

1. Khi mua hàng trên Igiftco.vn, quý khách lưu ý những thông tin sau:
– Ở Đà Nẵng : Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của chúng tôi hoặc gọi điện thoại liên hệ để chúng tôi mang mẫu trực tiếp tới quý công ty.
– Các Tỉnh thành khác: Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc website. Khi có thông tin chính  xác, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, thiết kế qua email, bưu điện. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền trong vòng 5- 7 ngày.

2. Chính sách hoàn trả hàng:
Quý khách được hoàn trả lại hàng, nhận lại 100% giá trị đơn hàng, trong trường hợp sản phẩm nhận được không giống như mô tả và hình ảnh được đăng trên website Igiftco.vn. Hàng trả lại phải còn nguyên vẹn.
– Thời hạn hoàn trả: chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức khi quý khách gửi lại hàng, và nhân viên Igiftco.vn xác nhận đã nhận hàng.
Với quý khách ở các Tỉnh thành, thời gian tối đa là 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng và thông báo gửi lại, yêu cầu hoàn trả.
– Phương thức hoàn trả, đổi hàng: giao nhận trực tiếp tại Đà Nẵng. Gửi chuyển phát nhanh Bưu điện đối với quý khách ở Tỉnh thành khác.
– Cách thức lấy lại tiền: chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
– Chi phí cho việc hoàn trả: Igiftco.vn sẽ chịu chi phí phát sinh khi hoàn trả hàng.

 Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có:

3. Quy trình thực hiện đơn hàng:

            Lựa chọn sản phẩm / Tiếp nhận thông tin về sản phẩm / Thỏa thuận phương thức giao hàng và thanh toán / Xác nhận file thiết kế qua email / Ký hợp đồng và chuyển tiền đặt cọc / Thông báo tình trạng đặt hàng /  Nhận hàng và Thanh toán / Bảo hành sản phẩm (nếu có).

Igiftco.vn bán hàng theo bảng báo giá đã gửi tới quý khách

Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội và Đà Nẵng. Các tỉnh thành khác thu phí theo dịch dụ chuyển phát nhanh hoặc theo thỏa thuận.

4. Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

Nghĩa vụ của IG

+Cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm cho khách hàng.
+ Thường xuyên kiểm tra, thông báo tới khách hàng tình trạng đơn hàng, thời gian giaohàng.
+ Kiểm tra và đóng gói sản phẩm cẩn thận trước khi gửi tới khách hàng.
+ Lưu trữ thông tin chuyển khoản, và có trách nhiệm thông báo, xác nhận thông tin tới khách hàng qua sms, email, hoặc trực tiếp có phiếu thu.
+ Cam kết hoàn trả 100% giá trị đơn hàng và chi phí liên quan (nếu có), khi phát sinh giao dịch hoàn trả lại hàng

+Bảo hành sản phẩm (theo quy định nhà sản xuất).

Nghĩa vụ của khách hàng

+Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm yêu cầu đặt hàng.
+ Cung cấp thông tin chính xác về Logo, Slogan, Công ty, điện thoại, địa chỉ giao hàng.
+Thanh toán theo đúng quy trình thực hiện đơn hàng.
+ Sản phẩm yêu cầu hoàn trả (nếu có) phải giữ nguyên tình trạng như khi nhận được, và chưa sử dụng. Thời gian hoàn trả đúng quy định trong chính sách hoàn trả nêu trên.

5. Phạm vi áp dụng:

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền Igiftco.vn và tên miền con của nó (nếu có)